CÔNG TY TNHH TMDV HÀNG HẢI SEASTAR
CÔNG TY TNHH TMDV HÀNG HẢI SEASTAR
Giờ làm việc24/7
Hotline0398333555
  • Tiếng Việt
  • Tiếng Việt

Sản phẩm & dịch vụ

30
Năm phát triển
Trong lĩnh vực chuyển phát

Công ty Cổ phần giao nhận hàng hóa Sea Star

Công ty Cổ phần giao nhận hàng hóa Sea Star được chính thức thành lập vào ngày 01 tháng 03 năm 2016 sau khi tách khỏi Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Nội Bài Sea Star thuộc Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines).

Sea Star hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Logistics bao gồm: Giao nhận vận chuyển (Với thương hiệu Sea Star hoạt động từ năm 1993), Kho hàng (Warehouse), Phân phối (Distribution) và Kết nối chuỗi cung ứng (Supplychain).

Nhân sự

Nhân sự

Tỉnh thành

Tỉnh thành

Phương tiện

Phương tiện

Văn phòng

Văn phòng

Sứ mệnh - Tầm nhìn

Với mục tiêu trở thành công ty Logistics hàng đầu tại Việt Nam, sứ mệnh của Sea Star không chỉ đơn thuần là xây dựng một thương hiệu nổi tiếng mà thông qua đó chúng tôi mong muốn chia sẻ với cộng đồng những giá trị đích thực của mình cũng như góp phần vào sự phát triển của một đất nước Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành công ty cung ứng dịch vụ Logistics sáng tạo, am hiểu thị trường hàng đầu tại Việt Nam

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

Rút ngắn khoảng cách – Nối dài giá trị - Đa dạng hóa dịch vụ

Chiến lược

Chiến lược

Nâng cao chất lượng, kết nối, đa dạng hóa và phát triển.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

* Khách hàng là trọng tâm phát triểnSea Star luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng chính là trung tâm; là động lực để công ty phát triển các sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.

* Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệpSea Star luôn cố gắng nỗ lực hết mình để cung cấp các giải pháp Logistics chuyên nghiệp cùng các dịch vụ chuyển phát nhanh nhất đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.

* Đổi mới – Sáng tạoSea Star luôn lấy đổi mới, sáng tạo là đòn bẩy cạnh tranh tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp.